Keo MUF
Keo MUF
Keo MUF (MALAMIN URE FOMALDEHYDE) có đặc tính kết dính ưu việt, thời gian ép áp suất không cần dài đã có lực liên kết, tan tốt trong nước, dễ dàng rửa sạch.Sử dụng cho ngành gỗ, kết hợp với chất đóng rắn sẽ tạo kết dính mạnh cho kết cấu bền vững.Sức căn bề mặt nhỏ nên hỗn hợp dễ dàng quét lên bề mặt gỗ và có tính ổn định cao.Keo MUF Có độ nhớt sẽ tăng dần theo thời gian dự trữ. Hàm lượng Formaldehyde thấp khả năng bốc hơi kém, có mùi cay.
Thuộc nhóm: Keo ngành gỗ, keo dán gỗ, keo dán...
Liên hệ: 0251.278888 - www.tm.net.vn
TÊN SẢN PHẨM |
KEO MUF - MALAMIN URE FOMALDEHYDE |
Quy cách sản phẩm (Specification) |
- Ngoại Quan: Dung dịch dạng trắng lỏng, nhủ tương trắng - Tên Sản Phẩm: Keo MUF - Tỷ trọng (Weight): 1.190+-0.01(25oC) - Hàm lượng rắn (Brix) :50+-1(độ đặc) - Độ nhớt (Viscosity):190 – 260 cps/30oC - Độ pH: 7.8 – 8.2/ b.t.b - Formaldehyde tự do (Free): <1.5% - Hạn sử dụng: 15 ngày. |
Đặc tính (Propety) |
- Keo MUF (MALAMIN URE FOMALDEHYDE) có đặc tính kết dính ưu việt, thời gian ép áp suất không cần dài đã có lực liên kết, tan tốt trong nước, dễ dàng rửa sạch. - Sử dụng cho ngành gỗ, kết hợp với chất đóng rắn sẽ tạo kết dính mạnh cho kết cấu bền vững. - Sức căn bề mặt nhỏ nên hỗn hợp dễ dàng quét lên bề mặt gỗ và có tính ổn định cao. - Độ nhớt sẽ tăng dần theo thời gian dự trữ. - Hàm lượng Formaldehyde thấp khả năng bốc hơi kém, có mùi cay. |
Điều kiện thao tác (Using Intruction) |
- Khi quét lên bề mặt lớp gỗ bên ngoài ván ép độ ẩm cho phép khoảng 12 – 15 % độ ẩm lớp giữa của ván cho phép trong khoảng từ 08 – 12%. - Lượng keo quét trên bề mặt là 30 – 40g/cm3 (Lấy độ dày ván làm chuẩn). - Ép lạnh với lực 12 – 15kg/cm3 trong khoản thời gian từ 12 – 30 phút (Tùy theo độ dày lớp ván ép). |
Cảnh báo an toàn (Safety alert) |
Các vấn đề thường gặp khi bong tách ván: Rất nhiều yếu tố dẫn đến bong tách ván sau khi ép nhiệt, về cớ bản 3 yếu tố chính là việc sử dụng keo, qui trình ép ván và các yếu tố ván mỏng không thích hợp:
Cân bằng và ổn định ván ép:
|